Tư vấn về bệnh thủy đậu

Người gửi: Đức

Thời gian gửi: 13 - 06

Bác sĩ cho em hỏi em 23 tuổi bị thủy đậu. Thời gian mọc mụn nước được 5 ngày mà mụn nước vẫn mọc rất nhiều. Bác sĩ tư vẫn giúp em.

Tư vấn về bệnh đại tràng

Người gửi: Trung Du

Thời gian gửi: 30 - 05

Chào bác sỹ, em năm nay 32 tuổi, bị viêm đại trang mãn tính. giờ em tập gym để tăng cân và sức khỏe. em muốn sử dụng thêm sảm phẩm hỗ trợ tập gym có được không ạ. cảm ơn bác sỹ.

Bệnh còi xương suy dinh dưỡng

Người gửi: Dũng

Thời gian gửi: 27 - 05

Cho mình hỏi, mình bị còi xương suy dinh dưỡng từ nhỏ. Nay mình đã 19 tuổi vẫn không béo được .Mình cần tư vấn cách chữa trị bệnh này giúp mình khỏe mạnh lên.

Tư vấn về đau đầu gối

Người gửi: nguyễn thị hạnh

Thời gian gửi: 20 - 05

Năm nay tôi 46 tuổi, là nữ, lúc đầu đau ở đầu gối nhưng bóp dầu nón đỡ. Giờ thi thoảng thấy đau, còn ngồi xuống đứng dậy thì khó khăn, giờ đau thêm khớp các đốt ngón tay.

Tư vấn về bệnh sỏi bàng quang

Người gửi: Mong

Thời gian gửi: 15 - 05

Xin chào bác sỹ, cách đây 2 năm tôi có mổ nội soi sỏi thận bàng quang. Vậy tôi có thể uống thuốc gì cho khỏi tái phát ạ?

Tư vấn về bệnh trầm cảm, ảo giác nhìn thấy ma

Người gửi: Nhật Mai

Thời gian gửi: 15 - 05

Chào bác sỹ ạ
Em có con gái năm nay 12 tuổi mắc bệnh trầm cảm. Cháu có triệu chứng nhìn thấy ma nên cháu rất sợ. Còn ngoài ra cháu không có biểu hiện gì khác. Cháu đang theo khám và chữa bệnh tại khoa thần kinh bệnh viên Bạch Mai được 1.5 tháng mà chưa thấy hết hiện tượng nhìn thấy ma và cháu lúc nào cũng thấy mệt nên em cũng rất lo lắng. Bác sỹ cho e hỏi cháu nhà e bị như vậy thì có chữa khỏi được không ạ và mất khoảng thời gian bao lâu để khỏi bệnh để trở lại cuộc sống bình thường ạ.
Bác sỹ cho em hỏi thêm chế đọ ăn uống của cháu như thế nào thì tốt ạ và có phải kiêng ăn uống gi không ạ?
E cảm ơn bác sỹ

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu về bệnh sỏi thận

Người gửi: trung

Thời gian gửi: 11 - 05

Chào bác sĩ
Cháu tên trung sinh năm 1989, thưa bác sĩ qua thời gian cháu đi khám sức khỏe có phát hiện ra mình bị sỏi thận ở bể đài dưới kích thước 19.7*6.8mm. Cháu cũng có tìm hiểu và nhờ bác sĩ tư vấn xem có tán sỏi được không nhứng bác sĩ bảo không . Vậy cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.
Cháu xin chân than cảm ơn

Xxin bác sỹ tư vấn bệnh trầm cảm

Người gửi: Trung Hiếu

Thời gian gửi: 07 - 05

Tôi ở Thái Bình.con trai tôi năm nay 25 tuổi. Cháu có dấu hiệu ít nói, ngại giao tiếp. ăn uống thể chất tốt nhưng lười vận động, từ năm 13 tuổi. Cháu đã học xong đại học bằng giỏi nhưng không có động lực tự tìm việc làm, rất ít nói, ví dụ cả buổi ai hỏi gì nói nấy, còn không chủ động hỏi han quan tâm đến người khác, ngủ nhiều, ăn khỏe, không đau chỗ nào, không tự tin, nhưng gặp một số bạn thân thì nói rất nhiều như không có chuyện gi, không quan tâm điện thoại hỏi ai cả, chỉ có ba bốn bạn chơi điện tử,không thấy bạn học giao tiếp.
Nếu bố mẹ tâm sự không mấy khi thành công, thường phản ứng run cả người và đứng lên đi khỏi phòng một cách vô thức.
Vậy thưa bác sỹ, đây có phải là bệnh trầm cảm không ạ, và nên đi khám ở đâu ạ?
Trân trọng cảm ơn!

Tư vấn về gãy chân

Người gửi: trân văn minh

Thời gian gửi: 29 - 04

Bác sĩ cho cháu hỏi là: cháu bị tai nạn xe máy bị gẫy chân phải. Từ hôm xuất viện về được đến nay được 15 ngày, cháu thử nhấc chân lên nhưng không nhấc được thì không biết có phải do bị lệch không? Cháu lo quá, mong bác sỹ tư vấn giúp cháu.

Tư vấn về việc hay bị ngất

Người gửi: thắm

Thời gian gửi: 27 - 04

Mẹ cháu năm nay 60 tuổi. Dạo gần đây mẹ cháu có triệu chứng sau: ban đầu người mệt mỏi khó chịu xong nửa đêm đi vệ sinh thì tự nhiên ngã vật ra đất không hay biết gì đến lúc tỉnh lại thì chân tay lạnh giá lại, mẹ cháu bị như vậy 2 lần rồi .Mẹ cháu bị tiền sử bệnh tiền đình có lần đi khám bác sĩ bảo tuyến yên ở não to nhưng có bệnh viên người ta bảo ko sao .Thưa bác sĩ mẹ cháu bị sao vậy ạ?

Tư vấn về bệnh xương khớp cho người nữ, 19 tuổi

Người gửi: Hanh

Thời gian gửi: 26 - 04

Chào bác sỹ!
Cháu bị ngã xe gãy 1/3 xương đòn ngoài có di lệch. Bác sĩ bảo cháu đeo đai số 8 3 tuần rôi tháo đai ra. Khi lên kiêm tra lại bác sĩ tháo đai và bảo cháu tay vẫn hoạt động bình thường, sáng ra có tập vài dộng tác và bảo cháu không nên để vai chùn 1 tháng sau có thể đi xe máy được .Bác cho cháu hỏi giờ cháu muốn cúi đầu dến bụng để gội đầu có được không ạ. Với lại giờ cháu đi làm rồi, công việc của cháu thường bốc vác làm việc nặng, bác cho cháu hỏi bao giờ cháu có thể làm dược những công việc như trước kia.
Cháu xin cảm ơn

Tư vấn về bệnh trầm cảm

Người gửi: Ngọc thảo

Thời gian gửi: 23 - 04

Chào bác sỹ, em năm nay 28 tuổi. Dạo gần day em cứ mất ngủ, chán ăn, đau đầu mà cứ đau sau gáy, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, buồn bực, hay cáu gắt, hay giận giữ, tâm trạng lúc nào cũng lo âu hay suy nghĩ lung tung, hay hồi hộp lo sợ,chỉ thích ở một mình. Vậy bác sỹ cho em hỏi em có phải bị trầm cảm không? Xin bác sỹ cho em lời khuyên.

Dấu Hiệu bệnh trầm Cảm

Người gửi: Vân Anh

Thời gian gửi: 16 - 04

Chào bác sỹ, tôi năm nay 24 tuổi, thời gian gần đây tôi cảm thấy rất mệt mỏi, căng thẳng, chán trường, lo âu. Tôi không muốn làm gì, không tập trung được vào công việc, hay quên. Tôi rất nhạy cảm, dễ buồn, dễ khóc, nhiều lúc có cảm giác bị cô lập, lạc lõng, bị bỏ rơi.Tôi có cảm giác mọi người không hiểu được mình. Tôi chỉ muốn ở 1 mình không muốn giao tiếp. Xin hỏi bác sĩ tôi có phải đang có dấu hiệu của bệnh trầm cảm hay không? Nếu có tôi nên làm gì? Cảm ơn bác sỹ!

Tư vấn bệnh phổi

Người gửi: Trần Bảo Ngọc

Thời gian gửi: 13 - 04

Tôi ho ba tháng nay. Dạo này ho nhiều có đờm trắng và đặc, đau ngực rát họng. Chụp phim có hình ảnh lạ trong phổi. Tôi làm nghề sơn nước.,Tiếp xúc nhiều với bụi và sơn nhiêu. Hút thuốc lá và uống nhiều bia, không dùng rượu. Tôi đang điều trị bằng thuốc Methylprednisolone16mg, Tatabil Codein, Levofloxacin500mg và vitamin C liều cao. Vậy cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào . Xin cảm ơn!

Bệnh mỏi toàn thân

Người gửi: Nguyễn Văn Chờ

Thời gian gửi: 06 - 04

Tôi 46 tuổi, tôi bị mỏi toàn thân 2 năm nhất là ở tay chân mỗi lần nhấc lên rất mỏi, ngồi xuống đứng lên cũng khó khăn, nằm lâu thì ê đầu. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì và chữa như thế nào.