Dấu hiệu của bệnh tự kỉ?

Người gửi: Giang Lê

Thời gian gửi: 19 - 10

Tôi có cháu trai 33 tháng tuổi, cháu rất hiếu động, chịu chơi cùng các bạn trong lớp, ăn uống bình thường, khỏe mạnh. Tuy nhiên từ lâu (gia đình không nhớ rõ) cháu hay đi nghến cả hai chân bằng mười đầu ngón chân, nghe nói nếu đi như vậy là biểu hiện của bệnh tự kỉ, gia đình tôi rất lo lắng, xinh hỏi bác sĩ có đúng không và nên đi khám ở bệnh viện nào? Xin cảm ơn bác sĩ.

Uống thuốc sốt xuất huyết khi mang thai có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Người gửi: My Trinh

Thời gian gửi: 19 - 10

Mấy hôm nay lướt web tìm đọc báo có liên quan đến chuyến thai nghén, vô tình gặp được trang tư vấn sức khỏe, em thấy rất vui. Em có thắc mắc mong được giải đáp ạ.
Em mang thai được 6 tuần, tuần thứ 2 em bị cảm nên có mua thuốc trị nóng lạnh uống. Uống không khỏi bệnh nên em đi khám, bác sĩ nói em bị sốt xuất huyết rồi em uống thuốc trị sốt xuất huyết hết mấy ngày.
Sau đó 1 tuần thì em đi khám thai, kết quả siêu âm cho thấy thai được 4 tuần tuổi. Hiện tại em rất lo lắng, không biết trong thuốc cảm và thuốc sốt xuất huyết em đã uống có ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng không, vì lúc bệnh em không biết mình đang mang thai.
Cảm ơn bác sĩ.

Đau khớp ngón cái, dấu hiệu bệnh gút?

Người gửi: Thảo Lê

Thời gian gửi: 19 - 10

Bố em gần đây bị đau khớp gần ngón cái nhưng ấn vào thì mới đau. Xin hỏi bác sĩ có phải bố em bị Gút không ạ? Em đang rất lo lắng. Mong Bác Sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn Bác sĩ ạ.

Triệu chứng đau dạ dày cần biết?

Người gửi: Hà Vân

Thời gian gửi: 19 - 10

Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, đang làm việc cho một công ty nước ngoài. Gần đây tôi có hay bị buồn nôn, ợ chua, đau vùng thượng vị. Tôi cảm thấy mệt mỏi thường xuyên và điều này khiến tôi không thể tập trung vào công việc cũng như chăm sóc gia đình. Cô bạn đồng nghiệp của tôi nói rằng, đây là những triệu chứng của bệnh đau dạ dày. Tôi muốn hỏi là liệu bạn tôi nói có đúng không và bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên được không ạ?

Uống thuốc như thế nào để chữa dứt bệnh trào ngược dạ dày thực quản?

Người gửi: Trần Hải Phong

Thời gian gửi: 19 - 10

Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, dạo gần đây ngủ đến gần sáng em hay bị tức vùng ngực trên khi ở tư thế nằm, khi ngồi dậy thì không bị tức ngực nữa và có triệu chứng ợ hơi liên tục. Theo thông tin trên mạng em tìm hiểu được thì đó là triệu chứng của chứng trào ngược dạ dày thực quản, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách điều trị cũng như uống thuốc thế nào để dứt bệnh không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!