Hoa mắt , chóng mặt khi đứng dậy

Người gửi: Hồng Nhung

Thời gian gửi: 11 - 08

Chào bác sĩ ! Năm nay con 16 tuổi . Con bị hoa mắt chóng mặt khi đứng dậy nhưng lúc trước thì lâu lâu mới bị như thế nhưng gần đây thì thường xuyên cứ hễ con đứng dậy là bị như vậy nhưng chỉ trong vòng 5-10 giây thì trở lại bình thường. Con đọc thông tin trên mạng thì do tác động bên ngoài như cà phê con uống cà phê sữa gói mỗi ngày. Cho con hỏi đó có phải là nguyên nhân không ạ?

Bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Minh Tuấn trả lời

Chào bạn! Uống cà phê cũng có thể là 1 nguyên nhân, đó có thể là 1 dạng tụt huyết áp thể đứng, hạ đường huyết hay tình trạng thiếu máu não thoáng qua. Với những biểu hiện đó bác sỹ khuyên bạn không nên sử dụng các chất kích thích để có trạng thái cơ thể cân bằng nhất!

Chúc bạn luôn khỏe!

Lưu ý: Các thông tin trên Tintucsuckhoe.net chỉ mang tính chất tham khảo, khi sử dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Gửi câu hỏi cho Bác sỹ
Liên quan đến bệnh

Đau đầu, ù tai, hoa mắt, chóng mặt là bệnh gì?

Người gửi: Nguyễn Linh

28/10/2016

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 18 tuổi. Gần đây tôi thấy sức khỏe của mình hơi khác. Tôi hay bị đau đầu hoa mắt người rất mệt mỏi, chân tay hay bị run rẩy và rất hay bị ù tai. Tôi xin hỏi bác sĩ là bệnh của tôi là bệnh gì? Và cách chữa trị bệnh. Tôi xin cảm ơn Bác sĩ!

  • Bình luận facebook