sức khỏe sinh sản

Người gửi: liên

Thời gian gửi: 13 - 05

tôi 42 tuổi, bị chậm kinh 15 ngày thử que 2 vạch, siêu âm đầu dò chưa thấy phôi thai trong TCung, thử máu ngày 10/ 5 chỉ số bea hcg là 771,16 U/L, hai ngày sau thử máu lại thì chỉ số hcg là 683,51 U/L. Vậy xin hỏi bác sĩ tình trạng của tôi là thế nào? Cám ơn BS

Hỏi về sỏi bàn quang ở nữ

Người gửi: Mai

Thời gian gửi: 12 - 05

Tôi năm nay 61t bị sỏi bàng quang 8.5mm vậy xin hỏi bs sỏi có kích thước như vậy có nguy hiểm nhiều đến sức khỏe không và có thể sử dụng thuốc uống giúp tiểu ra sỏi được không ah?

bệnh viêm gan B

Người gửi: phan duy linh

Thời gian gửi: 01 - 05

Cháu bị viêm gan b + viêm dạ dày. Mỗi ngày cháu ăn khoảng 15g-20g bột gừng khô để bổ sung vitamin E, như thế có ảnh hưởng đến bệnh của cháu không ?

Tay cháu bị gãy xương ở bắp tay trái

Người gửi: Nguyễn tuệ bảo ngọc

Thời gian gửi: 22 - 04

Cháu 16 tuổi và cách đây 2 tháng chang bị gãy xương ở bắp tay trái . và đến bây giờ bàn tay cháu vẫn không nhắc lên được nó như bị chặn lại và nặn nề lắm ạ , thế cho cháu hỏi làm thế nào để tay cháu có thể hoạt động lại bình thường ạ

nguyễn thanh nghĩa

Người gửi: nguyễn thanh nghiã

Thời gian gửi: 21 - 04

NAM , 18 TUỔI , E có tiểu xử bệnh xuất huyết não năm 2015 , nay e 18 tuổi r ak , e có hay thủ dâm , đôi lúc con người e bị yếu đi nữa bên người , e có nên ngưng ngay việc thủ dâm lại không ak , e hay yếu nữa người vào ban đêm , bác sĩ cho e ý kiếm ak , về việc thủ dâm , đối với người đã bị xuất huyết não ak

Trât khớp ngón tay lâu năm

Người gửi: Ngô thị bâm

Thời gian gửi: 18 - 04

Nữ, 57 tuổi, tôi bị té xe tới giờ được 14 năm, lúc té ngón tay tôi nó đau đi khám thì bs nói là bị trật khớp bị tét và cho tôi may lại.vài tháng sau không hết thì tôi lại đi nơi khác thì bảo là gãy xương kêu tháo khớp,nhưng tôi không chịu , tới giờ đuoc 14 năm rồi nhưng bình thường không bị sao hêt
S , khoảng 3 ngày nay ngón tay đó bị lại tê, sự lên đụng vào tê lắm , hỏi bs như vậy ngón tay to có sao không

Cháu bị vẹo cột sốt

Người gửi: Trần Nguyễn Kim My Seo

Thời gian gửi: 19 - 08

Cháu năm nay 14t vào khoảng 2 năm trước cháu có nghe đau ở vùng lưng trên khi ngồi lâu nghe cảm giác tức ngực hoặc chạy thì lại khó thở đến bây giờ thì nó biểu hiện rõ hơn ở lưng là một bên cao bên thấp khi ngồi bên phải cao hơn bên trái mẹ cháu mới dẫn tới bệnh viện công ty để khám và chụp X quang thì phát hiện cột sống của cháu bị cong sang bên phải khoảng một nửa gang tay nhìn dô chổ cong thì rất to bác sĩ bảo cho thuốc cháu uống rồi tuần sau lên kéo nhưng mẹ cháu không chịu tại sợ có vấn đề lưng cháu khi đụng vào hay ngồi lâu mới đau nó chỉ đau khoảng một đốt sống còn đứng hay ngồi thẳng lưng thì không thấy ạ bây giờ cháu phải làm sao thưa bác sĩ

Tư vấn về bệnh thủy đậu

Người gửi: Đức

Thời gian gửi: 13 - 06

Bác sĩ cho em hỏi em 23 tuổi bị thủy đậu. Thời gian mọc mụn nước được 5 ngày mà mụn nước vẫn mọc rất nhiều. Bác sĩ tư vẫn giúp em.

Tư vấn về bệnh đại tràng

Người gửi: Trung Du

Thời gian gửi: 30 - 05

Chào bác sỹ, em năm nay 32 tuổi, bị viêm đại trang mãn tính. giờ em tập gym để tăng cân và sức khỏe. em muốn sử dụng thêm sảm phẩm hỗ trợ tập gym có được không ạ. cảm ơn bác sỹ.

Bệnh còi xương suy dinh dưỡng

Người gửi: Dũng

Thời gian gửi: 27 - 05

Cho mình hỏi, mình bị còi xương suy dinh dưỡng từ nhỏ. Nay mình đã 19 tuổi vẫn không béo được .Mình cần tư vấn cách chữa trị bệnh này giúp mình khỏe mạnh lên.

Tư vấn về đau đầu gối

Người gửi: nguyễn thị hạnh

Thời gian gửi: 20 - 05

Năm nay tôi 46 tuổi, là nữ, lúc đầu đau ở đầu gối nhưng bóp dầu nón đỡ. Giờ thi thoảng thấy đau, còn ngồi xuống đứng dậy thì khó khăn, giờ đau thêm khớp các đốt ngón tay.

Tư vấn về bệnh sỏi bàng quang

Người gửi: Mong

Thời gian gửi: 15 - 05

Xin chào bác sỹ, cách đây 2 năm tôi có mổ nội soi sỏi thận bàng quang. Vậy tôi có thể uống thuốc gì cho khỏi tái phát ạ?

Tư vấn về bệnh trầm cảm, ảo giác nhìn thấy ma

Người gửi: Nhật Mai

Thời gian gửi: 15 - 05

Chào bác sỹ ạ
Em có con gái năm nay 12 tuổi mắc bệnh trầm cảm. Cháu có triệu chứng nhìn thấy ma nên cháu rất sợ. Còn ngoài ra cháu không có biểu hiện gì khác. Cháu đang theo khám và chữa bệnh tại khoa thần kinh bệnh viên Bạch Mai được 1.5 tháng mà chưa thấy hết hiện tượng nhìn thấy ma và cháu lúc nào cũng thấy mệt nên em cũng rất lo lắng. Bác sỹ cho e hỏi cháu nhà e bị như vậy thì có chữa khỏi được không ạ và mất khoảng thời gian bao lâu để khỏi bệnh để trở lại cuộc sống bình thường ạ.
Bác sỹ cho em hỏi thêm chế đọ ăn uống của cháu như thế nào thì tốt ạ và có phải kiêng ăn uống gi không ạ?
E cảm ơn bác sỹ

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu về bệnh sỏi thận

Người gửi: trung

Thời gian gửi: 11 - 05

Chào bác sĩ
Cháu tên trung sinh năm 1989, thưa bác sĩ qua thời gian cháu đi khám sức khỏe có phát hiện ra mình bị sỏi thận ở bể đài dưới kích thước 19.7*6.8mm. Cháu cũng có tìm hiểu và nhờ bác sĩ tư vấn xem có tán sỏi được không nhứng bác sĩ bảo không . Vậy cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.
Cháu xin chân than cảm ơn

Xxin bác sỹ tư vấn bệnh trầm cảm

Người gửi: Trung Hiếu

Thời gian gửi: 07 - 05

Tôi ở Thái Bình.con trai tôi năm nay 25 tuổi. Cháu có dấu hiệu ít nói, ngại giao tiếp. ăn uống thể chất tốt nhưng lười vận động, từ năm 13 tuổi. Cháu đã học xong đại học bằng giỏi nhưng không có động lực tự tìm việc làm, rất ít nói, ví dụ cả buổi ai hỏi gì nói nấy, còn không chủ động hỏi han quan tâm đến người khác, ngủ nhiều, ăn khỏe, không đau chỗ nào, không tự tin, nhưng gặp một số bạn thân thì nói rất nhiều như không có chuyện gi, không quan tâm điện thoại hỏi ai cả, chỉ có ba bốn bạn chơi điện tử,không thấy bạn học giao tiếp.
Nếu bố mẹ tâm sự không mấy khi thành công, thường phản ứng run cả người và đứng lên đi khỏi phòng một cách vô thức.
Vậy thưa bác sỹ, đây có phải là bệnh trầm cảm không ạ, và nên đi khám ở đâu ạ?
Trân trọng cảm ơn!