Cháu có bị ung thư tinh hoàn không?

Người gửi: Hoàng Tâm

Thời gian gửi: 21 - 12

Cháu chào bác sĩ cháu năm nay 26 tuổi chuẩn bị cắt bao quy đầu. Bác sĩ cho cháu hỏi ở tuổi này cắt bao quy đầu có muộn qúa không và cần nghỉ ngơi mấy ngày thì đi lại được. Bác sĩ cho cháu hỏi thêm ung thư dương vật biểu hiện như thế nào và khối u ung thư dương vật mình có thể nhìn thấy ở dương vật bằng mắt thường không, vì cháu có cục cứng ở đầu dương vật nhưng là nằm bên trong. Lấy tay ấn vào đầu dương vật mới sờ thấy, cục này tồn tại đã hơn 5 năm và đôi lúc dương vật cháu cũng có tiết dịch giống mủ nhưng giờ thì không thấy tiết nữa.dương vật cháu khi cương không lộ hết quy đầu. Phần đầu dương vật ngay lỗ sáo bị dính phần da chỗ này vào đầu dương vật.màu da ngay chỗ này nhìn như thâm đen bầm bầm nhưng cháu không thấy đau và dương vật cháu không lở loét gì hết. Bác sĩ làm ơn giải thích giùm cháu:
1. Cục cứng bên trong đầu dương vật là gì.có phải khối u ung thư không .cháu lấy tay ấn vào thì thấy cục này nhọn và dài dài như cọng gân vậy. Nó đã tồn tại hơn 5 năm mà không ảnh hưởng gì tới dương vật cháu cả.liệu cháu có thể chung sống hòa bình với nó được không. Năm lớp 7 trong lúc đùa giỡn cháu bị bạn đá trúng dương vật rất đau nên không biết cục này có Liên quan gì đến chuyện đó không?
2. Phần da quy đầu bị thâm bầm như vậy là gì và có sao không thưa bác sĩ?
3. Nếu không lở loét thì có phải là ung thư không?
4.nếu như cục cứng đó không phải ung thư thì cháu bóc tách nó ra như thế nào vì nó nằm bên trong nên phải phẫu thuật đúng không thưa bác sĩ.và nếu như không may đó là cục ác tính thì vợ con mình có bị ảnh hưởng gì không(vợ cháu mới sinh con nên cháu hơi lo)?
Cám ơn ơn bác sĩ nhiều ạ.

1