Xuất huyết não chảy máu dưới màng nhện chấn thương

Người gửi: Võ Anh Hào

Thời gian gửi: 04 - 06

Em là nam,năm nay em lên 12 là 17 tuổi, em bị xuất huyết não chảy máu dưới màng nhện chấn thương và xuất huyết khoang dưới màng nhện lều tiểu não hai bên và liềm não sau như vậy em bị nhẹ hay nặng bác sĩ có cần đi nhập vien hay ở nhà bác sĩ mong bác sĩ giúp em.

Đau đầu khi bị xuất huyết não

Người gửi: Lê Thị Mình Phượng

Thời gian gửi: 30 - 06

Ba tôi năm nay 56 tuổi bị xuất huyết não và nằm viện được 4 ngày. Hằng ngày bác sĩ vẫn cho thuốc giảm đau và thuốc đặc trị nhưng tình hình vẫn đau đầu ko ngủ được, đau rất là nhiều. Khi vào cấp cứu bác sĩ có chụp CT và kết luận bị xuất huyết não nhưng ko bị tai biến. Ngày thứ 2 chụp CT thì không có thêm mạch máu nào bị vỡ, huyết áp vẫn tăng chưa ổn định. Vậy cho tôi hỏi bệnh tình của ba tôi phải điều trị trong bao lâu, tại sao đã mấy ngày mà vẫn công đau đầu dữ dội không thuyên giảm. Đau đầu như vậy thì bao lâu mới hết. Ba tôi đang nằm ở bệnh viện 512 giường Bình Dương. Với tình trạng như vậy ba tôi có cần chuyển viện hay không? Kính mong bác sĩ giải đáp giúp tôi !!!!!

Xuất huyết não do tai biến và tụ màng não do chấn thương có khác nhau không?

Người gửi: Văn Nam

Thời gian gửi: 30 - 10

Bác sĩ cho hỏi: xuất huyết não do tai biến và tụ máu màng não do chấn thương có khác nhau không ạ? Điểm khác và giống nhau như thế nào ạ?

1