Những cách đơn giản giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

Nhu cầu quan hệ trong cuộc sống tình dục là thứ không thể thiếu trong mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với đời sống tình dục của mình. Có một số cách đơn giản giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ, lấy lại sự tự tin cho phái mạnh.

Đối với đàn ông, việc muốn thể hiện bản lĩnh nam giới, nhưng khổ nỗi “cậu bé” lại quá yếu sức làm cho họ mất tự tin…Vậy bạn đã thử những cách trong những bí kíp sau hay chưa, biết đâu có nhiều đấng mày râu lại thấy sự hiệu quả với biện pháp này!

Chọn bao cao su thích hợp

Bạn đã thấy quảng cáo hay nghe truyền miệng về những chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chưa? Những chiếc bao cao su này ngoài nhiệm vụ tránh thai và hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục thì còn chứa thuốc làm giảm đi sự kích thích đầu dương vật.

Loại bao cao su hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc là lidocaine, đồng thời cũng chứa nhiều chất bôi trơn nhằm làm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát vùng kín, khiến chàng giữ được lâu hơn. Khi bạn ra hiệu thuốc mua bao cao su hãy nói rõ là mua loại bao có chức năng kéo dài thời gian quan hệ, hoặc là tới các shop chuyên bán bao cao su để được tư vấn chi tiết.

Thay đổi tư thế khi quan hệ

Trong lúc bạn gần lên cao trào thì việc thay đổi tư thế chính là một lựa chọn khôn ngoan, nó giúp làm cảm giác của cậu bé, do vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm cảm giác thú vị cho cả hai người.

Lựa chọn một tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ lâu, hoặc tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế có thể coi là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Tư thế này các bộ phận cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi.

Những cách đơn giản giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ

“Một mình”

Để nam giới kéo dài thời gian quan hệ  thì việc vừa “yêu” vừa “một mình” rất hiệu quả. Hãy đặt thời gian 15 phút và tự đưa mình tới điểm gần cao trào đồng thời cố gắng không cho phép xuất sớm. Đây là một phương pháp luyện tập để làm quen với cảm giác của cơ thể và cậu nhỏ, giúp cho bạn khi quan hệ thực tế sẽ được lâu hơn. Việc này giống với việc thủ dâm nhưng bạn không nên để xuất tinh xảy ra thì mới có hiệu quả.

Véo vào đầu dương vật

Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh và dường như sắp ra thì hãy tạm dừng cuộc yêu lại, rồi dùng tay xiết nhẹ phần đầu của cậu bé, tập trung vào các ống dẫn tiểu. Động tác trên  có tác dụng đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến cho phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

Kiềm mình lại

Bí quyết để kéo dài thời gian quan  hệ là ở chỗ bạn nhận thấy mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu khi đánh giá mức độ khoái cảm trong quá trình quan hệ theo thang từ 1 đến 10 thì hãy cố gắng giữ bạn ở mức 7 – 8. Nếu bạn lên đến mức 9,5 thì rất khó có thể quay lại được, khi đấy bạn bắt buộc phải xuất tinh.

“Yêu” lần 2

Bạn có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách kích thích, vuốt ve nàng sau đó vào cuộc lần nữa. Các nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết nam giới “yêu” lâu hơn ở lần quan hệ thứ hai. Tuy nhiên đây không phải là cách tốt, đặc biệt là đối với người đã trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần gần nhau không tốt cho sức khỏe.

Đừng nghĩ tới việc “lên đỉnh” của chính mình

Việc bạn lên đỉnh thời điểm nào thường liên quan tới vùng của não bộ điều khiển ý muốn lên ngay hay là muốn trì hoãn quá trình ấy. Bởi vậy khi bạn càng tập trung vào chuyện cực khoái của mình thì bạn càng chóng kết thúc. Cách tốt nhất là hãy để ý tới những chi tiết khác, như làn da hay đôi chân của nàng, từ đó có thể kéo dài thời gian “yêu”. Có một cách được rất nhiều người áp dụng là khi quan hệ thì nghĩ đến việc làm toán, những phép tính đơn giản ấy sẽ giúp cho cảm giác lên đỉnh lâu đến hơn bình thường.

Tránh tư thế quan hệ kiểu doggy

Nếu bạn không giỏi trong việc quan hệ thì tư thế quan hệ kiểu của doggy từ phía sau sẽ khiến bạn nhanh xuất tinh hơn là bất kỳ tư thế nào khác.

Tổng Hợp

Lưu ý: Các thông tin trên Tintucsuckhoe.net chỉ mang tính chất tham khảo, khi sử dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Gửi câu hỏi cho Bác sỹ
  • Bình luận facebook